Giới thiệu

CTY TNHH AQUAONLINE

Lời nói đầu, Công ty TNHH AQUA ONLINE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty hàng đầu về thuốc thủy sản với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành nuôi trồng thủy sản nhiều kinh nghiệm, Công ty TNHH AQUA ONLINE luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bà con nuôi tôm.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh “Kiến tạo niềm tin” chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

Nhằm bắt kịp thời đại 4.0 trong 5 năm tới, Công ty TNHH AQUA ONLINE sẽ trở thành một công ty có dịch vụ với trang thương mại trên nền tảng điện tử chuyên về thuôc thủy sản trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu vào các nước trong khu vực với trang website: www.aquaonline.net 

 

 

Công ty TNHH AQUA ONLINE có các nhà cung cấp hàng đầu về ngành nuôi trồng thủy sản trên thế giới như:  Nutriad become ADISSEO (Belgium)Great lake Biosystem Inc. (U.S.A), LUCKY STAR (Taiwan) nên có nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, cho ra các sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất nhằm giải quyết hiệu quả hầu hết các vấn đề gặp phải trong nuôi trồng thủy sản.  

Công ty TNHH AQUA ONLINE chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu, …

Công ty TNHH AQUA ONLINE quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp, Với định hướng này, Công ty chúng tôi mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các Công ty, Đại lý đặc biệt là bà con nuôi tôm.

Đến với Công ty TNHH AQUA ONLINE, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nuôi và sử dụng hiệu quả, kinh tế, nhanh chóng trong nuôi trồng thủy sản.
  • Tiếp cận với các qui trình nuôi tiên tiến nhất, sản phẩm có công nghệ mới nhất.
  • Giá cả cạnh tranh, hiệu quả hàng đầu.
  • Sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH AQUA ONLINE

149 Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: 0789 525 333

Website: www.aquaonline.net

 

Giỏ hàng (0)